สูทนี้ต้องใส่รองเท้าสีไหนให้เวิร์ค!

#สูทสีนี้ต้องใส่รองเท้าสีไหนให้เวิร์ค!
รู้หรือไม่ว่าสีสูทและรองเท้าที่เลือกมีผลกับลุคของคุณอย่างมาก GMC แนะนำวิธีเลือกชุดสูทและรองเท้าให้เข้ากันและได้ลุคที่คุณต้องการ


Black Suit – Black Shoes
สูทสีดำตัวแทนของความคลาสสิคตลอดกาล แนะนำให้ใส่คู่กับรองเท้าสีดำเท่านั้น สูทและรองเท้าสีดำทำให้ลุคของคุณสมาร์ทเต็มรูปแบบ ถ้าคุณมองหาสูทชุดแรกแล้วล่ะก็ ขอบอกว่าเซ็ตนี้คืออันดับแรกที่ต้องมีไว้ครอบครอง
.
.
.


Brown Suit – Dark Brown/ Brown Shoes
ตัวแทนความหล่อแบบวินเทจต้องสูทสีน้ำตาล โทนสีที่ดูอบอุ่น สุขุม และมั่นคง เหมาะอย่างยิ่งกับงานเลี้ยงหรืองานแต่งช่วงกลางวันในบรรยากาศเป็นกันเอง ยิ่งใส่กับรองเท้าสีน้ำตาลเข้มหรือสีน้ำตาล ยิ่งทำให้ลุคของคุณดูสมบูรณ์แบบไม่มีที่ติ
.
.
.


Midnight Blue/ Navy Blue Suit – Black/ Brown/ Light Brown Shoes
ถ้าถามว่าสูทสีไหนที่ใส่ได้หลายงาน ดูวัยรุ่น รับรองว่าสูทสี Navy Blue และ Midnight Blue ต้องติดโผมาเป็นอันดับแรกๆ สูทสีกรมนั้นหยิบมาใส่ง่ายและแมทช์ได้หลายลุค สามารถใส่ได้กับทั้งรองเท้าสีดำ สีน้ำตาล และสีน้ำตาลอ่อน เป็นอีกลุคที่ใส่แล้วจะทำให้คุณดูเท่แบบหนุ่มอังกฤษเลยล่ะ
.
.
.


Burgundy Suit Black Shoes
สูทสีเบอกันดี เป็นอีกชุดที่ไม่ควรพลาด โทนสีไวน์เข้มจะทำให้คุณได้ลุคที่ดูแตกต่างแต่ไม่จัดจ้านจนเกินไป แนะนำว่าเหมาะที่สุดกับรองเท้าสีดำ ลุคของคุณจะออกมาเนี้ยบ เรียบหรู มีเสน่ห์
.
.
.

Silver Grey SuitDark Brown/ Brown/ Light Brown Shoes
สูท Silver Grey สีเทาอ่อนเป็นอีกสีที่ใส่แล้วกลายเป็นหนุ่มหล่อรสนิยมดี มีทั้งความคลาสสิคและแฟชั่นได้ในชุดเดียวกัน สูทสีนี้พิเศษที่มิกซ์แอนด์แมทช์ได้ทั้งลุคที่ดูคลีนแบบคุณชายและลุคหนุ่มเท่ สูทสีนี้เราแนะนำให้ใส่กับรองเท้าสีน้ำตาลเข้ม สีน้ำตาล สีน้ำตาลอ่อนก็เข้ากับสูทได้เป็นอย่างดี
.
.
.


White Suit – Black/ White Shoes
สูทสีขาวเป็นสีที่ใส่ออกมาแล้วดูดี ให้ลุคของคุณดูสง่าและมีคลาส สามารถใส่ได้ทั้งเป็นสูทเจ้าบ่าว ใส่แบบ Casual ได้ ขึ้นกับการดีไซน์ของเรา ใส่กับรองเท้าสีดำหรือสีขาว รับรองว่าเหมาะที่สุด
.
.
.

Beige Suit Brown/ Light Brown Shoes
อีกสีที่มาแรงที่สุดในช่วงนี้คือสีเบจ สีที่ดู Casual ไม่เป็นทางการ ให้ความรู้สึกถึงความวินเทจแต่ยังดูวัยรุ่น โทนสีที่ดูอบอุ่น สบายตา แต่มีความเป็นแฟชั่นสไตล์อังกฤษอยู่เต็มเปี่ยม แนะนำให้ใส่พร้อมกับรองเท้าสีน้ำตาลและน้ำตาลอ่อนจะออกมาดูลงตัวที่สุด
.
.
.

ตัดสูท เริ่มต้นชุดละ 4,500.- (เสื้อสูทและกางเกง)
สาขาที่ให้บริการ
📍อัมรินทร์พลาซ่า ชั้น 2
📍มาบุญครอง ชั้น 3
📍สยามสแควร์ ซอย 6
📍ดิอัพ พระราม 3

>>>คลิกเพื่อเข้าชมภาพ “สูทผู้ชาย” เพิ่มเติม<<<


ตัดสูท (เสื้อสูทพร้อมกางเกง) เริ่มต้น 4500.-
สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
LINE: @gmcstyle

https://line.me/R/ti/p/@gmcstyle
 Inbox: m.me/GmcStyleTailors
.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *