แชร์ไอเดียถ่ายภาพ Pre-Wedding แบบธรรมชาติแต่แปลกใหม่ไว้ในที่เดียว!

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับหนุ่มสาวที่ได้ฤกษ์แต่งงานนะคะ ทาง GMC มีไอเดียการถ่ายพรีเวดดิ้งหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นถ่ายรูปทั้ง indoor หรือ outdoor โปรดัคชั่นขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ แบบตั้งใจโพสต์ท่าและแบบธรรมชาติมาให้เลือกชมตามความชอบเพื่อเป็นไอเดียน่ารัก ๆ เก๋ ๆ แปลกใหม่ในการถ่ายรูปค่ะ.
.
.
.
.

1. โลเคชั่นดีมีชัยไปกว่าครึ่ง!
แน่นอนว่าหัวใจหลักของการถ่ายภาพคือฉากหลังที่สวยงาม ดังนั้นแล้วโลเคชั่นก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญมาก ๆ ซึ่งมีความหลากหลายให้เราได้เลือกไปถ่ายภาพตามที่เราชอบได้ ไม่ว่าจะเป็นภูเขา ทะเล แม่น้ำ สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในเมือง บรรยากาศของเทศกาลต่าง ๆ ป่าไม้ หรือกระทั่งริมผาก็เป็นโลเคชั่นที่น่าสนใจค่ะ

  

  

  

  

   

  


.
.
.
.

2. เพิ่มความน่าสนใจด้วยพร็อพ
เพื่อความน่ารักและเป็นธรรมชาติที่มากขึ้นของภาพ เราสามารถเลือกสิ่งต่าง ๆ รอบตัวมาเป็นพร็อพเพื่อถ่ายรูปได้ ไม่ว่าจะเป็นหมอนน่ารัก ๆ, สมุดหรือหนังสือ, บันได, ดอกไม้, บอลลูน, แหวนหมั้น หรืออะไรที่หยิบจับได้ตามชอบเลยค่ะ

  

  


.
.
.
.
3. เก็บภาพถ่ายระหว่างทำกิจกรรมร่วมกัน 

เพื่อเพิ่มความธรรมชาติและน่ารักไปอีกขั้น เราสามารถถ่ายภาพ Candid ได้ระหว่างทำกิจกรรมร่วมกันกับคนรัก ซึ่งนอกจากจะเป็นการเก็บภาพการแสดงความรักที่มีต่อกันได้อย่างธรรมชาติแล้ว ยังสามารถแสดงออกถึงไลฟ์สไตล์ของคู่รักได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการขับรถเที่ยวชมเมืองร่วมกัน, ออกกำลังกายด้วยกัน, เดินป่า, อ่านหนังสือ, ดินเนอร์ แม้กระทั่งมัดผม หรือเล่นกีฬาร่วมกันค่ะ

*เกร็ดน่ารู้ : การถ่ายภาพแบบ Candid มีความหมายตรงตัวคือ ซื่อตรง จริงใจ และมีความหมายทางการถ่ายภาพคือการถ่ายทีเผลอ, การถ่ายโดยไม่ทันให้ตั้งตัว เพื่อได้ภาพที่เป็นธรรมชาติ ไม่ตั้งใจมากของนายแบบและนางแบบค่ะ.

  

  

  

    
.
.
.
.
4. สัตว์เลี้ยงคู่ใจ

หลาย ๆ คู่มีสัตว์เลี้ยงคู่ใจ ไม่ว่าจะเป็นสุนัข แมว หรือสัตว์เลี้ยงในฟาร์ม เป็นการดีไม่น้อยที่จะนำพวกเขาเหล่านั้นมาอยู่ร่วมเฟรมด้วย นอกจากจะเพิ่มความน่ารักให้กับภาพได้แล้ว ยังแสดงออกถึงความรักความอบอุ่นที่มีให้กันและกันได้เป็นอย่างดีค่ะ
  

  

  

.
.
.


สาขาที่ให้บริการ
📍อัมรินทร์พลาซ่า ชั้น 2
📍มาบุญครอง ชั้น 3
📍สยามสแควร์ ซอย 6
📍ดิอัพ พระราม 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *